Monkstrap là mẫu giày cổ điển, có thể chiến tốt nhiều phong cách khác nhau, trong nhiều hoàn cảnh. Đây là những gợi ý cơ bản về phong cách bạn có thể áp dụng ngay. 

Một anh chàng có thể nâng cao độ tự tin với trang phục tuyệt nhất. Nhưng nếu anh ấy chọn sai đôi giày thì mọi thứ sẽ thất bại. Mặc dù thời trang có thể phối rất linh hoạt, nhưng với giày thể thao thì không thể đi với Suit trang trọng, mặc dù cũng có nhiều thứ có thể du di. Nhưng thực tế là nếu quá không hợp sẽ mang lại dáng vẻ trông rất tệ.

Như vậy, có một đôi giày cho mọi hoàn cảnh cũng không hoàn toàn là tốt, vì chúng không thể hợp được với một số mẫu nhất định. Tốt hơn, bạn nên chọn một số đôi giày phù hợp cho những hoàn cảnh như vậy. Tuy nhiên, Monkstrap là một mẫu giày có độ Fit rất cao, ngoài nâng cao độ trang trọng cho bộ suit của bạn, nó cũng có thể phối casual rất tốt.

 

how to wear monk shoes men look
PHOTO CREDIT: Pinterest

Mẫu giày Monkstrap

Monk khá giống với Loafer thông thường nhưng có dáng vẻ và dáng na ná với oxfor. Những đặc điểm nổi bật nằm ở:

  • Dễ dàng Slip-on
  • Nhiều sự lựa chọn 1 hoặc 2 quai

Bạn có thể đi giày da Monkstraps, chúng cũng có một vài chất liệu khác như da lộn, tạo nên độ casual rất cao.

Monkstrap 1 quai và 2 quai

Mặc dù Monk có dáng vẻ rất đặc biệt nhưng chúng cũng có 2 biến thể cho bạn chọn, với 1 quai và 2 quai có sự thay đổi nhất định.

Monkstrap 1 quai có dáng vẻ formal hơn, đây là một mẫu giày đã rất lâu đời.

Monkstraps 2 quai đã được cách tân, mang lại chất casual.

Cách phối đồ với giày Monkstraps

 

Bạn có thể phối Monkstrap với áo phông trắng, một cặp kính râm và vòng đeo cổ họa tiết đơn giản.

Với phong cách lịch sự hơn nữa, bạn có thể phối với vest và caravat. Nếu bạn có đôi Monkstraps 2 quai, bạn có thể phối với áo sơ mi trắng và vest đen.

 

 

Tuy nhiên giày Monk có độ lịch sự, trang trọng kém hơn Oxford, có thể gây ra một chút phức tạp và lạ lẫm. Bạn nên phối thêm với một số phụ kiện khác.

 

Advertisements