Giới thiệu

Có thể nói Giày da là một phụ kiện không thể thiếu để tạo nên sự tự tin cho bạn khi đối mặt với cuộc sống hàng ngày. Chất liệu “biết thở” này mang lại bàn chân khô ráo, thoáng mát, ngoài ra độ bền và độ lì của giày da có thể nói là rất tốt.

Đi một đôi giày cũng hơn một đôi dép bởi mang lại dáng chân đẹp hơn, hỗ trợ bàn chân, mang lại cảm giác thời trang, cá tính hóa.

Ngoài ra, mang một đôi giày giúp bảo vệ bạn khỏi những vật thể nguy hiểm trên mặt đất, như mảnh chai, thủy tinh, kim loại nhọn, giữ ấm đôi chân.

Với những lợi ích trên đây, còn ngần ngại gì mà không lựa chọn một đôi giày chất lượng, và AL03 chính là một đôi giày như vậy.

Vẫn ngần ngại! Hôm nay Giày Alpha sẽ đánh giá AL03 theo cảm nhận của bản thân và từ chia sẻ của những người đã đi.

Về xưởng giày

Xưởng giày mà giày Alpha cộng tác đã có mặt trên thị trường rất lâu và thường xuyên cung cấp các đơn hàng chất lượng với số lượng lớn. Hiện nguồn khách của VIP bên xưởng rất ổn và phần lớn đều mong muốn cộng tác lâu dài.

Đánh giá AL03

AL03 sẽ được đánh giá theo từng phần đôi giày, điều này giúp bạn hiểu rõ cấu tạo, từng điểm nhấn cũng như cảm nhận của Giày Alpha về mẫu giày này.

Đế và gót giày

Phần đế này bạn có thể thấy ở hầu hết các đôi giày ở những năm 50 của thế kỉ trước. Đặc điểm là đế giày liền nguyên khối có khả năng chịu lực tốt và ổn định, trong khi vẫn duy trì được trọng lượng không quá nặng.

degot1
Phần đếgiày được khắc chống trơn trượt rất tốt

Phần đế được thiết kế theo dáng Dainite, loại đế được sản xuất và sử dụng khá lâu đời ở Anh cũng như Canada

Độ bền của đế Dainite luôn tốt hơn đế da, có khả năng cách nhiệt rất tốt trong điều kiện trời lạnh. Tuy nhiên cần lưu ý khả năng chống trơn trượt trong điều kiện ẩm ướt không phải điểm mạnh của loại đế này.

degot2

Về cảm nhận, Giày Alpha nhận thấy phần đế rất chắc chắn, cũng như khả năng chống trơn trượt ổn, nếu có chăng thì phần giữa đế hơi lõm vào chút mang lại cảm giác không liền mạch cho lắm.

Dây giày

Thật sự cũng rất đáng nếu tập trung giá trị của dây giày khi chúng được mix cùng đôi giày của bạn. Khi để không, đôi dây giày đẳng cấp cũng khó mang lại giá trị của mình. Tuy nhiên khi mix với giày, đó thực sự là “Magic”

day-giay-02

Bạn sẽ té ngã nếu buộc dây giày bị thừa, một vận động viên sẽ không thể thực hiện tốt phần thi của mình nếu dây giày không đủ chặt. Như vậy tầm quan trọng của dây giày là rất lớn, đem lại sự Fit tối đa, chống lại chấn thương nếu được sử dụng đúng cách

Giày Alpha thực sự thích sự gọn gẽ, chắc chắn của dây giày, nó đem lại cảm giác fit tối đa, cứ như hòa đôi giày với bàn chân thành một khối vậy

Chất lượng da

Làm từ chất liệu da bò Calfskin, AL03 mang tới chất lượng da nhẵn mịn nhưng vẫn có độ bền đáng kể. Chất liệu da này vô cùng ăn xi (polish) và có độ bền tới vài năm nếu bảo quản tốt. Nếu bạn chỉ cần một đôi giày, hãy luôn nhớ tới da Calfskin

chat-lieu-da

Cảm nhận cá nhân: Giày Alpha cảm nhận chất lượng da được xử lý rất tỉ mỉ, tuy hơi cứng khi mới bắt đầu sử dụng nhưng điều đó cũng cho thấy sản phẩm là da thật 100% (Da Sài Gòn liên doanh)

Dáng giày

Mang trên mình đôi chút hơi hướm của giày Oxford, AL-03 vẫn có những nét riêng khó đụng hàng như đã bỏ phần da bọc thêm ở mũi giày (Cap Toe) và có dáng vút về 2 phía hơn so với Oxford.

Cách phối đồ

Cách phối đồ của giày AL-03 hết sức đa dạng. Đôi giày này tối ưu hóa cho set đồ lịch sự, mang lại sự lịch lãm, đăng cấp cho các quý ông.

Màu rượu vang (đen pha chút ảnh đỏ) có thể phối với suit, street style cũng rất ổn. Riêng cá nhân Giày Alpha không ủng hộ sử dụng trong casual style lắm, vì trông khá là “Không đúng chức năng”.

Phụ kiện đi kèm

Giày Alpha khuyến cáo các bạn nên sử dụng xi không màu để vệ sinh giày, hoặc hãy để các chuyên gia đánh giày vỉa hè làm giúp bạn. Tin Giày Alpha đi, họ sẽ giữ gìn và vệ sinh đôi giày tốt hơn bạn (kinh nghiệm đầy mình mà ^^)

Giày Alpha cũng tặng kèm một chiếc đón gót để bảo vệ dáng vẻ lịch lãm của đôi giày nên bạn hãy yên tâm,

Call to action

Sở hữu ngay cho mình những đôi giày chất lượng, bóng bẩy và thanh lịch đi nhé

al-03-brochureMã giày: AL03
Giá: 750.000đ
Inbox me email to get coupon 5% click here to shop
————————————
Inbox me:
Call me: 097 415 9889
Contact me: http://www.alphastyle.net/contact

Nguồn:

(Sources: http://www.askmen.com/fashion/fashiontip_60/80_fashion_advice.html)

(Sources: http://www.heddels.com/2014/10/know-shoe-leathers-9-common-options/)

(Sources: http://www.shoelacesexpress.com/shoelacesimportance.asp)

(Source: https://www.heddels.com/2014/11/know-soles-8-common-options/)

(Sources: https://www.askandyaboutclothes.com/forum/showthread.php?104699-What-s-the-point-of-Dainite-soles)

(Source: http://leathermilk.com/many-benefits-using-leather-shoes/)

(Source: https://www.reference.com/beauty-fashion/people-wear-shoes-ed807b5b485f0f8f#)

Advertisements