Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sở hữu một đôi giày độc (Limited) chưa?

Dưới đây là một số ưu điểm mà giày độc chất lượng cao mang lại. Giày Alpha tin rằng những ưu điểm này sẽ khiến bạn hứng thú và trân trọng những đôi giày này.

Giá trị nằm ở tính khan hiếm

Ưu điểm của một đôi giày độc nằm ở tính khan hiếm hoặc không dễ tìm, có một thực tế là bạn luôn luôn thứ mình không có hoặc thật là khó để có được.

Ví dụ như đôi với một anh bạn không “tiền đầy hai túi” và thiếu phong độ thì việc mong muốn có người yêu là hot-girl bốc lửa là đương nhiên, nhưng liệu điều đó có dễ dàng để trở thành sự thật? Không hề, thực sự là hiếm có.

Chính sự khan hiếm của giày limited đã đem lại cho nó sự đặc biệt, đẳng cấp nhất định, và hoàn toàn khác biệt với những đôi giày thông thường, cũng giống như thành viên thường và thành viên VIP, bạn sẽ lựa chọn để trở thành thành viên loại nào? Đừng dối lòng, không ai muốn đối xử tệ với mình cả!

Theo như trang sumome.com thì sự hiện diện của những món hàng limited chất lượng cao luôn đem lại giá trị rất lớn. Theo quy luật cung cầu thì hàng hóa có lượng cung thấp luôn thường được định giá cao, điều này cũng không thay đổi khi mặt hàng là những đôi giày độc

Khác biệt nằm ở hình dáng và chức năng  

Những đôi giày độc chất lượng cao, độc nhất vô nhị luôn được đặt làm biểu tượng bởi sự khác biệt, phá cách so với các mẫu giày thông thường. Và vì sự khác biệt này mà không ai sẽ nhầm lẫn bạn với ai khác bởi đôi giày không bao giờ đụng hàng

Về mặt chức năng, những đôi giày limited luôn được tối ưu những chức năng độc đáo hơn so với những mẫu giày thông thường, có thể là phần đế được làm bằng chất liệu khác, phần da giày có độ mềm dẻo hơn nhằm tạo nên cảm giác khác biệt khi sử dụng

Có thể ví dụ như các mẫu giày Nike phiên bản giới hạn sẽ có họa tiết rất khác so với kiểu classic, thường có một chủ đề riêng biệt không đụng hàng, hoặc gắn với một sự kiện vừa diễn ra. Về chức năng, chúng có thể được tích hợp thêm bánh xe (patin) hoặc đèn led phát sáng nữa.

Tạo sự tự tin và nhấn mạnh cá tính người sử dụng

Những đôi giày limited đem lại cho bạn cảm giác được sử dụng thứ mọi người muốn, nhưng không thể có. Chính điều này đem lại cho bạn sự tự tin và nhấn mạnh cá tính bản thân, cảm giác như mình là “độc nhất vô nhị” vậy.

Theo trang lifehack.org thì tính cá nhân mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, khiến bạn trở nên thú vị hơn,  là thứ có thể thay đổi hoặc phát triển, phân biệt chúng ta với những người khác, nâng cao sự chuyên nghiệp hoặc tính lãng mạn và la thứ không phai mờ theo thời gian.

Chính vì tầm quan trọng của việc khẳng định cá tính mà việc sở hữu một đôi giày độc càng ngày càng cấp thiết hơn bao giờ hết.

Mặt khác việc đi một đôi giày độc ảnh hưởng rất lớn đến cách người khác nhìn nhận và phát triển mối quan hệ với bạn.

Theo như trang syndicate.detail.com thì khi bạn mang một món đồ độc, bạn luôn sẵn sàng cho cả 2 tình huống, trở thành người độc nhất, khác biệt với mọi người, hoặc bắt sóng với các đồi tượng có cách ăn mặc tương tự, đem lại sự gắn kết tốt hơn, và đôi giày cũng không là ngoại lệ.

 Tổng kết

Những tiêu chí trên phần nào lý giải vì sao các “tín đồ giày” luôn chết mê chết mệt các mẫu giày limited, và bạn hãy luôn nhớ một đôi giày tốt không chỉ nằm ở những giá trị về chất lượng, kiểu dáng, phong cách, mà còn nằm ở tính khan hiếm, cảm giác đầy tự hào và sự độc đáo mà nó mang lại cho người sử dụng nữa.

Giày Alpha: Bán và tư vấn những đôi giày phù hợp với phong cách và sự năng động của bạn!

Call: 097 415 9889/ 098 405 7988

Contact: https://giayalpha.wordpress.com/contact

Liên hệ qua facebook

Đến trang facebook

Chúc bạn một ngày tốt lành:

Advertisements