Với bạn thì thế nào là một shop giày da nam tốt nhất? , hãy cùng Giày Alpha khám phá các tiêu chí nhé,chúng sẽ rất hữu ích cho việc chọn lựa, đánh giá của bạn đấy.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Như đã nói từ bài viết đầu, sản phẩm chất lượng cần có các tiêu chí cụ thể

Trong đó nổi bật nhất là mẫu mã, màu sắc đẹp, kiểu dáng hợp thời trang, sự  tiện lợi, thuận tiện di chuyển, độ bền cao, dễ dàng làm sạch, vệ sinh.

Giàu hiểu biết về giày

Giống như nơi Giày Alpha thường đến mua kính mắt, cửa hàng được mở gần 2 chục năm, và có thể nói Giày Alpha sẽ không chọn mua kính ở đâu khác, bởi sự kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về sản phẩm của nơi đó, cách thức diễn đạt cũng giàu cảm xúc và thực sự là “mách một sản phẩm hay” chứ không hề là “chào mời” hay ép buộc.

Mỗi lần nghe cửa hàng sales về các sản phẩm cao cấp ở đây, Giày Alpha chỉ muốn tiết kiện tiền (trong mấy tháng), để mua ngay một cặp kính, hoặc mắt kính đắt tiền từ phía shop

Như vậy một shop giày da nam lý tưởng cần có kiến thức rất sâu rộng về giày, bởi bạn sẽ tin tưởng những người giỏi hơn, tin tưởng vào ý kiến và quan điểm. Muốn mua từ shop hơn chính bởi sự đáng tin, đem lại nhiều lựa chọn hơn. Và tất nhiên, giàu kiến thức và có đạo đức thì càng đem lại quyết định mua hàng nhanh hơn.

Giá cả hợp lý

Giá cả cũng là tiêu chí rất quan trọng khi chọn “shop giày da nam tốt nhất” của bạn. Bạn có thể xác định giá cả có hợp lý hay không nhờ vào LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC khi mua giày nam, yêu cầu về chất lượng như sự thuận tiện, hợp lý và giá trị mà bạn nhận được từ những lợi ích mà shop đưa ra.

Phần chênh lệch giá cả không phản ánh chi phí không, mà phản ánh giá trị của đôi giày mà shop gửi đến bạn.

Như vậy, “Shop giày da nam tốt nhất” của bạn phải là shop công khai mức giá và giá trị mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn lắng nghe thị trường (khách hàng, đối thủ cạnh tranh) để định một mức giá thích hợp, hài lòng lợi ích của bạn và cạnh tranh lành mạnh với đối thủ

Với cách định giá hợp lý, thì một shop giày da tốt nhất KHÔNG phải là shop bán hàng rẻ, vì giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kéo theo, mà phải là chính xác những giá trị mà shop cung cấp cho bạn và phải đáng giá đến từng xu

http://www.infoentrepreneurs.org/en/guides/price-your-product-or-service/

http://www.inc.com/guides/price-your-products.html

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG

-Bảo hành

Một shop giày da nam tốt nhất sẽ có chính sách bảo hành tuyệt vời. Bởi thường thì một lý do bạn sẽ không mua giày bởi bạn lo lắng một số rủi ro như lựa chọn không vừa ý, mất tiền, không đáng tiền, không cảm thấy thoải mái với khoản tiền bỏ ra để sở hữu giày da. Và chính sách bảo hành được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro.

-Bảo hành da trọn đời

Đối với trường hợp mua giày có dấu hiệu bong tróc, nổ da, sẽ được thay da mới và chăm sóc da trọn đời sản phẩm.

Hoàn trả hàng nếu không đúng với kỳ vọng -Đây là hình thức bảo hành rất phổ biến trên thế giới, đến nỗi người ta không nhìn ra là một lợi ích, là một điều đương nhiên thì đúng hơn. Nếu không hài lòng về chất lượng hoặc không như kì vọng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền, với điều kiện giày đem trả nguyên vẹn, tem và hộp được đảm bảo giữ nguyên.

Còn rất nhiều hình thức bảo hành khác, nhưng ở Việt Nam thì đây là 2 hình thức phổ biến và hợp lý nhất.

Bạn cũng không cần phải đắn đo về chế độ bảo hành có phần quá lợi cho bạn, bởi một shop bán giày da nam tốt sẽ thu được lợi ích rất lớn trong dài hạn, với số lượng lớn những khách hàng như bạn.

https://blog.kissmetrics.com/10-guarantees/

http://www.businessknowhow.com/marketing/guarantee.htm

http://www.copyblogger.com/strong-guarantee/

-Trước và sau bán hàng

Shop bán giày nam tốt nhất của bạn sẽ luôn có khách thức chăm sóc bạn tốt, khai thác tối đa chiến lược marketing trước và sau bán hàng. Cụ thể như đóng gói hàng chất lượng và đẹp mắt thể hiện sự tôn trọng và tâm lý tối đa với bạn. Chính cách đóng gói và SỰ TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG này đã thể hiện một chiến lược sau bán hàng tốt, có lợi cho cả 2 bên

Một cách thức chăm sóc trước và sau bán hàng rất hữu ích đó chính là tặng Coupon (email me to get 5% coupon). Một shop bán giày tốt sẽ gửi đến bạn coupon, khuyến khích bạn đưa nó cho bạn bè, người thân, gia đình nếu có nhu cầu về giày dép thì sẽ được hưởng ưu đãi đáng kể.

Ngoài 2 cách chăm sóc kể trên, đưa ra những lời tư vấn và hướng dẫn cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, tâm lý tối đa của shop dành cho bạn, điều này cũng tạo nên giá trị hữu hình cho những đôi giày, tạo nên tính độc nhất, gây sự chú ý đến bạn.

Luôn có cách giải quyết khi có sự cố

Shop bán giày da nam lý tưởng sẽ đặt câu hỏi, lắng nghe và tìm giải pháp giải quyết sự cố của bạn, thay vì trốn tránh hoặc không giúp bạn đến nơi đến chốn.

Tìm ra điều thực sự là vấn đề đối với bạn trước, thay vì tập trung giải quyết những thứ không liên quan. Sau đó xác định xem vì sao sự cố này lại phát sinh, shop phải đứng trên cương vị của bạn và hiểu rõ thứ bạn cần, hỏi xem bạn đã cố làm gì để giải quyết, tìm các bên liên quan để hỏi về vấn đề tương tự.

Cuối cùng shop phải đưa ra giải pháp thỏa đáng cho bạn, và cũng không quên hỏi ý kiến bạn. Thái độ cực kì hợp tác và pro-active, hoàn toàn đi thẳng vào vấn đề và nỗ lực tìm cách giải quyết

https://www.infusionsoft.com/after-sales-service

https://www.talkdesk.com/blog/call-center-management/10-steps-to-effective-problem-solving-for-call-center-agents/

Thấu hiểu bạn, nghiên cứu trước bạn từ các thông tin sẵn có

Một shop bán giày da tốt nhất cần biết khách hàng của shop là ai. Bỏ nhiều thời gian nghiên cứu thói quen mua sắm của bạn, biết bạn mua gì và vì sao bạn chọn mua sản phẩm. Điều này rất có lợi vì trong định hướng phát triển tương lai, khách quen là không thể thiếu để tạo thành 80% doanh thu

Để có thể hiểu bạn rõ hơn, shop bán giày da tốt nhất cần trả lời các câu hỏi xoay quanh bạn, đồng thời gửi những sản phẩm phù hợp với bạn.

Sự thấu hiểu, nghiên cứu trước bạn luôn là yếu tố thành công hàng đầu của việc dành được tình cảm và sự trung thành từ bạn

http://www.infoentrepreneurs.org/en/guides/know-your-customers–needs/

 

http://www.copyblogger.com/become-an-expert-now/

Địa điểm thuận tiện

Một tiêu chí quan trọng là phải thuận tiện đối với bạn, địa điểm cần dễ dàng ra vào, tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho khách hàng (không chặt chém, đeo bám, làm phiền )

Ngoài ra ở Việt Nam, địa điểm đỗ xe thường không được chú trọng, thậm chí nhiều shop còn không có phần vỉa hè. Đây thực sự là thiếu sót rất lớn, bởi địa điểm thuận lợi cần có bãi gửi xe thoải mái cho bạn lần nhân viên trong shop. Nếu shop không đón tiếp bạn từ “vòng gửi xe”, rất có thể bạn sẽ tìm một shop khác có điều kiện tốt hơn. Bãi gửi xe tách riêng cũng tốt, nhưng chắc rằng nó phải gần shop.

Ngoài ra địa điểm thuận lợi giúp tăng lượng khách, shop có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với bạn.

Tất nhiên một địa điểm trung tâm và có quá nhiều các shop khác nhau cũng khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, vì vậy một điều kiện của địa điểm là tách biệt với các shop khác. Tạo không gian thoải mái tối đa cho bạn khi đi mua giày.

Nguồn:

http://smallbusiness.chron.com/location-business-important-43239.html

http://sloanreview.mit.edu/article/attention-retailers-how-convenient-is-your-convenience-strategy/

http://www.bbc.co.uk/schools/gcsebitesize/business/environment/alocalcommunityrev1.shtml

https://www.nibusinessinfo.co.uk/content/choose-right-location-your-business-premises

Luôn cập nhật

Không có gì là mãi mãi, Shop giày da nam tốt nhất luôn phải cập nhật các mẫu mã và vốn hiểu biết của mình nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Giải đáp, tư vấn và định hướng phong cách của bạn cho hợp thời đại.

Tổng kết

 Trên đây là toàn bộ các tiêu chí cần có để chọn một shop bán giày da nam lý tưởng nhất đối với bạn. Hẳn bạn đã lựa chọn được rồi nhỉ? Phát triển những tiêu chí này cũng luôn là điều mà Giày Alpha chú trọng đấy

Giày Alpha: Bán và tư vấn những đôi giày phù hợp với phong cách và sự năng động của bạn!

Call: 097 415 9889/ 098 405 7988

Contact: https://giayalpha.wordpress.com/contact

Liên hệ qua facebook

Đến trang facebook

Chúc bạn một ngày tốt lành:

Advertisements