Mạnh mẽ với Rocking mid-top đen, Không tệ!

Show ra một số ví dụ, gợi ý 1 số mẫu giày cao cổ giày Alpha ấn tượng, chú ý là tương đối giống với AL02

Muà hè thì không nên đi giày cao cổ,  nhưng mid-top thì rất tuyệt, tầm cao vừa đủ thì mang lại dáng giày rất ấn tượng và hầm hố, ngoài ra cũng đem lại cảm giác chắc chắn và yên tâm hơn. Khi di chuyển ở những bề mặt gồ gề, khó đi, giày mid-top cũng cho thấy mình không thua kém những đôi giày cao cổ ở khả năng chống trơn trượt, phối hợp nhịp nhàng cùng đôi chân và nhất là cũng hầm hồ không kém.

Cùng đến với 1 số mẫu giày mid-top mà Giày Alpha rất ấn tượng nhé:

impulse-boat-shoe-mid-top-0

http://www.mixupper.com/2010/06/impulse-black-mid-top-boat-shoe/

Impulse: Đôi giày mang lại cảm giác rất hầm hố, thiết kế dây nối xung quanh phần buộc dây giày rất cá tính, phần đế cũng có độ lì và tương đối dày. Ngỡ tưởng những họa tiết hầm hố đó sẽ khiến Impulse có nét cứng cáp quá mức, nhưng phần kéo gót phía sau, cùng 2 thành bên rất mềm mại của Impulse đã khiến độ “dẻo” của đôi giày được thể hiện

Tuy vậy theo cảm nhận của Giày Alpha, đôi giày này lại có vẻ không được năng động lắm, mặc dù phần đế làm rất dày và bền chắc, có lẽ bởi khối thiết kế bên trên được làm theo dáng chukka khiến nó có vẻ nhấn mạnh vào sự lịch lãm, tinh tế nhiều hơn. Phần gót giày nhiều khi sẽ làm bạn có cảm giác lạ lẫm bởi khi uốn bàn chân, phần da giày có thể tiếp xúc với da bạn một chút.

mens-zero-eye-mid-top-lace-shoes-p26354-42792_medium

https://www.blueinc.co.uk/mens-zero-eye-mid-top-lace-shoes-p26354

Một đôi giày khác theo dáng chukka mà Giày Alpha cho rằng rất đẹp đó chính là mens zero eye. Đôi giày đề cao sự tinh tế ở những đường nét, điểm nhấn. Với những ai yêu thích sự đơn giản thì đây thực sự là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, có vẻ nó vẫn thiếu một chút gì đó năng động, tạo cảm giác không được chắc chắn. Có thể là do phần đế có phần hơi mỏng, hoặc nhà sản xuất cũng không hướng tới việc sử dụng để đi chuyển trên bề mặt không bằng phẳng. Ngoài ra, việc thiếu lớp đệm ở gót giày có thể khiến bạn đôi khi thấy khó chịu.

4KYII7-HERO

http://www.vans.com/shop/tag/leather-shoes

Vans và những đôi giày nổi tiếng của mình luôn tạo được ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng. Bạn sẽ hẳn rất thích thú với chất liệu da căng mịn và bóng bẩy của đôi giày này. Phần đế cũng khá dày để bạn tự do di chuyển, “tàn phá” đôi giày của mình. Phần đệm ở gót là điều Giày Alpha thích nhất, với phần đệm này việc di chuyển sẽ tạo cảm giác rất êm gót chân, tạo độ mềm dẻo cho đôi giày, nhất là ở Việt Nam khi di chuyển bằng xe máy, bạn chắc rằng mình sẽ không có lúc bắt đôi giày của mình phải chịu lực uốn.

Phần đế là điểm mạnh của Vans, nhưng màu trắng của nó làm Giày Alpha lo ngại không biết liệu có dễ bị bẩn hay không. Trong bối cảnh nhiều bụi, nắng và gió…và chúng ta lại sợ nhất là bẩn giày. Trong tương lai giày trắng sẽ phổ biến hơn nữa nếu có công nghệ nào khiến chúng khó bám bụi và vết bẩn.Dù quả thực giữ được 1 đôi giày sạch cũng không hoàn toàn do công nghệ của chúng có bám bụi khó hơn hay không, mà chủ yếu đến từ người chủ sở hữu của nó, tức là bạn. Vì vậy đừng đổ lỗi quá nhiều cho giày nhé, hãy vệ sinh thường xuyên

puma-mcq-serve-mid-mens-black-leather-high-top-lace-up-sneakers-shoes-a3dc02a3068a3e92baf112f6b8086f86

http://www.terapeak.com/worth/puma-mcq-tech-runner-mid-mens-black-textile-high-top-lace-up-sneakers-shoes/311436374777/

Một đôi giày mà Giày Alpha rất thích. Khả năng bám bụi hầu như không có bởi nó làm từ da bóng, phần đế bền và chắc. Đôi giày mang đến cảm giác hầm hố nhưng cũng có những nét mềm mại vốn là thế mạnh của sneaker. Phần dây buộc cũng rất dài và có thể tự do điều chỉnh để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chân.

Tuy nhiên Puma mcq tech mang cho Giày Alpha cảm giác khá đau chân khi đi, lý do vì chất liệu trông có vẻ khá cộm, khi di chuyển phần gót có thể chà vào gót chân gây đau điếng (có thể là chất liệu thân thiện hơn, nhưng đây là cảm giác thôi nhé), còn lại thì hầu hết những yếu tố khác Giày Alpha thấy đều khá ổn,

 

Trên đây là 4 mẫu giày Giày Alpha nghĩ rằng thật tuyệt vời khi sử dụng, bởi chúng có những thế mạnh mà mới chỉ liếc qua, bạn đã có thể thấy được ngay. Và vì hiểu những điểm mạnh này, Giày Alpha giới thiệu mẫu AL02, đôi giày học tập được không ít điểm mạnh của các “anh, chị” trên đây.

+Phần gót bọc đệm đem lại sự thoải mái khi di chuyển, thoải mái trong bất kì động tác nào.

+Dáng giày cứng cáp, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế, mềm mại

+Dây giày dài, dễ dàng tùy biến điều chỉnh

+Phần đế chắc chắn, yên tâm trên mọi chặng đường.

Muốn mua hàng? Gọi ngay 097 415 9889

Liên hệ qua facebook

Trân trọng,

Đến trang facebook

 

 

 

 

 

Advertisements